เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

Media/News Company

รายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ ออกอากาศทุกวัน เวลา 15.45 -17.00 น. ทางช่อง 3 และ 33 (HD)

1:35
ทีมไกรทอง ล่า "จระเข้" ในแม่น้ำแม่กลอง อ.เมืองราชบุรี ได้แล้ว นายชนินท์ แสงรุ่งเรือง ประมงจังหวัดราชบุรี ได้เดินทางมาดูทีมไกรทอง นำโดย นายวิชาญ เปรมจิตต์ หัวหน้าศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืด จ.กาญจนบุรี ออกตระเวนตามล่าตัวจระเข้ที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำแม่กลอง หลังมีชาวบ้านในเขตเทศบาลเมืองราชบุรี แจ้งว่าพบจระเข้โผล่ขึ้นมานอนอาบแดดใกล้บ้านเรือนประชาชนที่อาศัยอยู่ริมตลิ่ง ทำให้ชาวบ้านหวาดผวาไม่กล้าลงเล่นน้ำหรือออกหาปลาในบริเวณดังกล่าว ทางประมงจังหวัดได้ประสานชุดไกรทอง ออกลาดตระเวนตรวจสอบพื้นที่ พร้อมดักซุ่มเฝ้าติดตามตัวจระเข้มานานกว่า 1 สัปดาห์ รอจนจระเข้จะหายตื่นจากการถูกทอดแห จึงค่อยๆ ปรากฏตัวออกมา และได้มีการวางแผนจนจับได้ในวันนี้
11 hours ago
1:51
ร้อยเอ็ด : ไล่จับนักพนันไพ่ดัมมี่ วงแตกวิ่งหนีกระเจิง ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีการลักลอบเล่นการพนัน บริเวณบ้านเลขที่ 111 บ้านแสนชาติ อำเภอจังหาร จังหวัดร้อยเอ็ด เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ "พิทักษ์สาเกต" โดยชุดเคลื่อนที่เร็ว กองบังคับการอาสาสมัครจังหวัดร้อยเอ็ด ทหารและสารวัตรทหาร มทบ.27 ค่ายประเสริฐสงคราม สนธิกำลังร่วมกับฝ่ายปกครองและตำรวจสถานีตำรวจภูธรจังหาร ส่งสายลับเข้าไปในบ้านตรวจสอบ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะบุกเข้าจับกุม เมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พากันวิ่งหนีกระเจิงไปคนละทิศละทาง โดยสามารถวิ่งไล่จับตัวได้เพียง 6 คน เป็นหญิง 3 คน ชาย 3 คน พร้อมของไพ่ 1 สำรับ, เงินสด 1,620 บาท ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรจังหาร ดำเนินคดีต่อไป
12 hours ago
2:03
ปส.บุกรวบเครือข่ายยาเสพติดข้ามชาติ ระดับผู้สั่งการ คาสนามบินสุวรรณภูมิ พลตำรวจตรีพรชัย เจริญวงษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังตำรวจเข้าจับกุม นายโก ชุน เกี่ย ชาวมาเลเซีย ผู้ต้องหาตามหมายจับ ในข้อหาสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ขณะรอขึ้นเครื่องเพื่อเดินทางกลับไปยังประเทศมาเลเซีย หลังตำรวจสืบสวนพบหลักฐานว่า ผู้ต้องหารายนี้มีความเชื่อมโยงกับผู้ต้องหาชาวมาเลเซีย 2 คนที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้ที่ด่านตรวจจังหวัดชุมพร พร้อมของกลางเฮโรอีน 52 กิโลกรัมและไอซ์ 41 กิโลกรัม เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.2559 และยึดยาไอซ์ได้ 87 กิโลกรัมที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ให้การซัดทอดว่า นายโก ชุน เกี่ย มีส่วนเกี่ยวข้องในระดับสั่งการ จึงได้ออกหมายจับไว้ ก่อนที่นายโก ชุน เกี่ย จะเดินทางเข้ามาในประเทศไทย เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา และเตรียมตัวเดินทางออกไปยังต่างประเทศ
12 hours ago